Manager Online - mutualfund

  MTLควงเคาน์เตอร์เซอร์วิส ร่วม“ประกันสงกรานต์ถูกใจ 7 บาท”


  นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต...

  นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการส่งเสริมให้ประชาชนมีห

  ลงทุนในหุ้นแบบไม่ขาดทุน (ได้ไหม?)


  โดย คุณณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน...

  โดย คุณณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เผลอนิดเดียวเราก็ก้าวเข้ามาในไตรมาสที่ 2 ของปีที่มีเหตุการณ์มากมายในตลาดโลกที่ให้เราได้ลุ้นกันตั้งแต่ต้นปี หลายปั

  ก้าวทีละก้าวของไทยเบฟฯ บนความยั่งยืน ต่อเนื่อง


  เมื่อแนวคิด"การพัฒนาอย่างยั่่งยืน"ไม่ใช่แค่นามธรรม...

  เมื่อแนวคิด"การพัฒนาอย่างยั่่งยืน"ไม่ใช่แค่นามธรรม แต่ถูกนำมาปฏิบัติให้เป็นรูปธรรมและแพร่หลายมากขึ้น โดยถือเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจควบคู่กับความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่

  ความแตกต่างของกองทุน Active และ Passive


  ในโลกของการลงทุน มีนโยบายการลงทุนแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่ กองทุน Active (กองทุนเชิงรุก)...

  ในโลกของการลงทุน มีนโยบายการลงทุนแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่ กองทุน Active (กองทุนเชิงรุก) และ Passive (กองทุนที่เลียนแบบดัชนีมาตรฐาน)กองทุน Active คือ การลงทุนแบบศึกษาและคัดเลือกหุ้นแบบเจาะลึก โดยมีจุดประสงค์ต้องการเอาชนะดัชน

  บัวหลวงเปิดกอง LTF เน้นลงทุนหุ้นเด่น 10 บริษัท


  นายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ  บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด...

  นายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ  บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (กองทุนบัวหลวง) เปิดเผยว่า กองทุนบัวหลวงเสนอขายหน่วยลงทุน กองทุนเปิดบัวหลวงทศพลหุ้นระยะยาว (B-TOPTENLTF) เป็นครั้งแรก (IPO) ระหว่างวันที่ 11–19 ม

  กรุงศรีเปิดกองหวังชนะเงินเฟ้อ ชูจุดเด่นกระจายลงทุนให้ชีวิตดีเริด


  นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย...

  นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “กรุงศรีขับเคลื่อนองค์กรโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) มาโดยตลอด การออกแบบผลิตภัณฑ์และ

  SCBAM เบอร์ 1 AUM 1.5 ล้านล้าน ตั้งเป้าลูกค้าดิจิทัล 4 แสนราย


  บลจ.ไทยพาณิชย์ตั้งเป้าลูกค้าผ่านช่องทางดิจิตอล4แสนราย...

  บลจ.ไทยพาณิชย์ตั้งเป้าลูกค้าผ่านช่องทางดิจิตอล4แสนราย ขึ้นแท่นบลจ.ที่ได้รับความไว้ใจสูงสุด โชว์เบอร์หนึ่งกองทุนสินทรัพย์รวมทะลุ1.5ล้านล้านบาท ระบุดัชนีหุ้นไทยปีนี้อาจเห็น2000จุด รับแนวโน้มบาทแข็ง เงินต่างชาติไหลกลับลงทุน พร้อมแนะป

  ทิศทางดอกเบี้ยยังจะเป็นขาขึ้นอีกหรือไม่


  โดย ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน...

  โดย ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัดธนาคารกลางสหรัฐฯ (“Fed”) เริ่มส่งสัญญาณชะลอการปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายในปี 2562 และประกาศความพร้อมที่ปรับแผนการลดงบดุล เ

  ทิสโก้ส่งคอนเซอเวทีฟ อินคัม รับมือหุ้นผันผวน-เศรษฐกิจชะลอ


  นายสาห์รัช ชัฏสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาดและที่ปรึกษาการลงทุน...

  นายสาห์รัช ชัฏสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาดและที่ปรึกษาการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด กล่าวว่า ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาดัชนีหุ้นไทยปรับเพิ่มขึ้นเกือบ 5% รับข่าวธนาคารกลางสหรัฐฯ (Fed) ส่งสัญญาณชะลอขึ้นอัตราดอกเบี้

  กอง PWIN เพิ่มลงทุนกัญชา ฟิลลิปชี้หุ้นนวัตกรรมผลงานเด่น


  นายติยะชัย ชอง กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม ฟิลลิป จำกัด เปิดเผยว่า...

  นายติยะชัย ชอง กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม ฟิลลิป จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ เปิดขายกองทุนเปิดฟิลลิปเวิลด์อินโนเวชั่น หรือ PWIN ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดยมีนโยบายกระจายการลงทุนในหน่วยลง